Hình thức thanh toán

Hình thức thanh toán

Hình thức thanh toán

Việc thanh toán tại Công ty TNHH Thành Nhân NT được thực hiện như sau:

* PHƯƠNG THỨC GIAO HÀNG - TRẢ TIỀN MẶT:

 Phương thức Giao hàng - Trả tiền mặt chỉ áp dụng đối với những khu vực chúng tôi hỗ trợ giao nhận miễn phí chính sách giao  hoặc trả tiền mua hàng trực tiếp tại  Thành Nhân NT.

 Tại VP 22B5, khu VCN Phước Hải, Phường Phước Hải, Thành phố Nha Trang, Tỉnh Khánh Hòa

* PHƯƠNG THỨC THANH TOÁN TRƯỚC:

Chuyển khoản hoặc thanh toán trực tiếp bằng tiền mặt tại văn phòng của chúng tôi

Số tài khoản công ty: 0581000781500

Tại ngân hàng Vietcombank Nha Trang

Chuyển khoản:
Áp dụng cho khách hàng ngoài khu vực hỗ trợ giao nhận miễn phí và khách hàng có nhu cầu sử dụng phương thức thanh toán này.

* TK Công ty : Công ty TNHH Thành Nhân NT (Tài khoản công ty dùng chung cho tất cả các chi nhánh, bắt buộc với đơn hàng giá trị từ 20 triệu trở lên): chuyển khoản vào tài khoản công ty, gọi cho nhân viên bán hàng trước khi chuyển để được hướng dẫn thêm nếu cần, và chỉ chuyển tiền với các số tài khoản có ở dưới đây để giao dịch của quý khách được đảm bảo an toàn nhất.
 

CHÚNG TÔI SẼ TỪ CHỐI THANH TOÁN NẾU THÔNG TIN KHÔNG NẰM TRONG CÁC TK  Ở DANH MỤC TRÊN VÀ KHÔNG CHỊU BẤT CỨ TRÁCH NHIỆM GÌ VỀ VIỆC QUÝ KHÁCH GIAO DỊCH CHUYỂN TIỀN CHO ĐƠN VỊ CÁ NHÂN KHÁC THÔNG TIN TRÊN.

Thanh toán trực tiếp bằng tiền mặt hoặc thẻ (Thẻ tín dụng...):
- Quý khách đến công ty TNHH Thành Nhân NT để thực hiện thanh toán, nhân viên của chúng tôi sẽ hướng dẫn quý khách. Quý khách chú ý khi thanh toán phải có phiếu thu của Công ty TNHH Thành Nhân NT và có mộc và chữ ký của Kế toán trưởng hoặc Giám đốc công ty.

Ngay sau khi kiểm tra và nhận được báo "CÓ"từ Ngân hàng qua điện thoại của chủ tài khoản, chúng tôi sẽ tiến hành xuất hàng và giao hàng cho quý khách trong thời gian sớm nhất.

 

Phi Long
TH nha trang
Yến sào khánh hòa