Giới thiệu công ty

Giới thiệu công ty

 

LUÔN MANG ĐẾN UY TÍN, CHẤT LƯỢNG VÀ SỰ AN TOÀN CHO MỌI KHÁCH HÀNG

Công ty TNHH Thành Nhân Nt chúng tôi là một công ty trẻ, tràn đầy nhiệt huyết, luôn tận tình chăm sóc khách hàng và hỗ trợ khách hàng trong mọi trường hợp mà khách hàng cần.

CHÚNG TÔI KHÔNG NHỮNG CUNG CẤP CHO KHÁCH HÀNG NHỮNG  SẢN PHẨM CHẤT LƯỢNG NHẤT, MÀ CÒN MANG ĐẾN CHO KHÁCH HÀNG NHỮNG GIẢI PHÁP TỐI ƯU.  CHÚNG TÔI KHÔNG THỂ HỨA LÀ CHÚNG TÔI HOÀN HẢO, NHƯNG CÔNG TY CHÚNG TÔI CÓ NIỀM TIN ĐEM ĐẾN SỰ HÀI LÒNG CHO QUÝ KHÁCH HÀNG.

Công ty chúng tôi chuyên bán và lắp đặt các dòng camera và hệ thống báo trộm của các thương hiệu nổi tiếng sau:
Camera AVTECH, camera VANTECH, camera DAHUA, camera HIKVISION, camera QUESTEK, camera PANASONIC, camera SAMSUNG, camera SAMTECH, camera KEEPER, camera ESCORT, camera VDTECH ....Tổng đài PANASONIC, tổng đài ADSUN .... Báo trộm  KARASSN, báo trộm NETWORX (GE), báo trộm SIEMENS, báo cháy HORING, báo cháy HOCHIKI, báo cháy CHUNGMEI .... Chuông hình COMMAX, chuông hình PANASONIC ...., Ổ cứng chuyên dùng WESTERN (WD), Thiết bị điện thông minh KAWASAN, Thiết bị mạng TP-LINK, Máy chấm công RONALD JACK, Kiểm soát cửa SOYAL, Thiết bị quang B&TON, Thiết bị truyền hình PACIFIC, và 1 số phụ kiện khác...

Cơ sở chính của công ty: 22B5 VCN Phước Hải, thành phố Nha Trang, tỉnh Khánh Hòa

Số điện thoại liên hệ: 0258.6.515.579 - 0938341444

Website: https://camerathanhnhan.vn/ 

 

Phi Long
TH nha trang
Yến sào khánh hòa