DỊCH VỤ SỬA CHỮA, BẢO TRÌ HỆ THỐNG AN NINH NHA TRANG

Dịch vụ sửa chữa, bảo trì

Sửa chữa, bảo trì hệ thống là một trong những công việc định kỳ và cần có, nhất là đối với các hệ thống giám sát hệ thống kiểm soát truy cập, hệ thống báo trộm,…Vì việc hỏng hóc và lỗi phần cứng phần mềm từ thiết bị chắc chắn là điều khó tránh khỏi. Nhưng để lắp đặt và sửa chữa các sự cố này đúng kỹ thuật thì không hề đơn giản. Hiểu được điều ấy, Thành Nhân Nha Trang mang đến dịch vụ sửa chữa hệ thống an ninh giúp khách hàng có thể lựa chọn. 

Dich_vu_sua_chua_bao_tri_he_thong_an_ninh_thanh_nhan

1. Giới thiệu về dịch vụ dịch vụ bảo trì của Thành Nhân 

Những thiết bị công nghệ như hệ thống camera giám sát, báo trộm - báo cháy, chuông cửa màn hình, tổng đài điện thoại nội bộ thiết bị đang được đưa vào hệ thống sử dụng tại mọi doanh nghiệp, các căn hộ, cửa hàng, tòa nhà,…Nhu cầu sử dụng chúng cực kỳ lớn khi mà xã hội đang ngày càng phát triển hiện đại.

Để cho hệ thống luôn được hoạt động ổn định, hạn chế được các sự cố và trục trặc. 

Và để cho một hệ thống luôn được hoạt động ổn định, hạn chế các sự cố thì quá trình sử dụng người dùng nên quan tâm và đặc biệt khi có sự cố nên tìm hướng khắc phục kịp thời

Thành Nhân Nha Trang luôn đáp ứng các dịch vụ sửa chữa và bảo trì hệ thống an ninh vào ra tốt nhất hiện nay.

Liên hệ đến 0258.6.515.579 - 0938.341.444 để được đội ngũ kỹ thuật tại Thành Nhân Nha Trang hỗ trợ.

2. Những quy trình thực hiện bảo trì hệ thống an ninh của công ty Thành Nhân Nha Trang 

Dịch vụ sửa chưa, bảo trì hệ thống an ninh thành nhân

Tiếp nhận những thông báo, yêu cầu và khó khăn mà khách hàng đang gặp phải- 8 giờ/ngày x 6 ngày/tuần luôn trong tư thế sẵn sàng phục vụ khi có yêu cầu.

  • Đáp ứng hỗ trợ tại chỗ trong vòng 24 giờ (hoặc 48 giờ) kể từ khi nhận được yêu cầu.
  •  Xác định các vấn đề mà hệ thống camera, mạng wifi, kiểm soát,… của khách hàng
  • Đưa ra những lỗi và phương hướng khắc phục
  • Báo giá cụ thể cho khách hàng và tiến hành triển khai kiểm tra, sửa chữa nếu như khách hàng đồng ý
  • Kiểm tra lại các thiết bị, hệ thống sau khi đã sửa chữa xong và bàn giao lại cho khách hàng
  • Bảo dưỡng hệ thống định kỳ.
  • Cung cấp miễn phí dịch vụ hỗ trợ từ xa và chẩn đoán từ xa.

Thành Nhân Nha Trang với mục đích tối thiểu hóa những sự cố xảy ra làm chậm trễ quá trình hoạt động của hệ thống mang đến khách hàng những điểm tối ưu nhất khi các vấn đề hệ thống an ninh. 

Và Thành Nhân Nha Trang mong muốn giúp đỡ khách hàng hoạt động ổn định hệ thống của khách hàng. 

3. Những lợi thế khách hàng có được khi lựa chọn dịch vụ sửa chữa, bảo trì hệ thống, an ninh Thành Nhân tại Nha Trang 

3.1. Hỗ trợ sửa chữa từ những nhân viên giàu kinh nghiệm chuyên môn

Là một đơn vị hoạt động lâu năm, Thành Nhân sở hữu đội ngũ kỹ thuật viên có tay nghề cao với nhiều năm kinh nghiệm. Đây là những người từng thi công thực hiện nhiều dự án lắp đặt camera giám sát, hệ thống mạng, hệ thống báo trộm,...cũng như sửa chữa camera, báo trộm, mạng wifi,...Chính vì thế mà đội ngũ nhân viên này có thể nắm bắt và nhận biết các lỗi hư hỏng ở hệ thống an ninh và khắc phục chúng một cách nhanh chóng. Thành Nhân chúng tôi sẽ đưa ra các phương hướng sửa chữa chính xác để khôi phục lại hệ thống an ninh như mới mà không bị mất dữ liệu. 

Xem thêm: Những công trình lắp đặt của Thành Nhân Nha Trang 

3.2.Tiết kiệm chi phí khi sửa chữa, bảo trì hệ thống an ninh 

Đối với các lỗi vặt nhỏ ở hệ thống an ninh, nhân viên của Thành Nhân Nha Trang sẽ sửa chữa nhanh chóng nhất cho bạn.  Nếu hệ thống an ninh hư hỏng trong phạm vi có thể sửa được thì nhân viên sẽ báo giá dựa trên mức độ hư hỏng, tiết kiệm chi phí tối đa khi phải thay mới sản phẩm. Tránh tình trạng phải sửa lại nhiều lần làm phát sinh thêm nhiều chi phí. Trong trường hợp hư hỏng quá nặng, kỹ thuật viên sẽ trao đổi với bạn để lựa chọn loại sản phẩm mới phù hợp hơn. 

Dịch vụ sửa chữa, bảo trì hệ thông an ninh Thành Nhân Nha Trang

3.3. Độ hiệu quả và chính xác cao khi sửa chữa, bảo trì hệ thống an ninh Thành Nhân Nha Trang 

Khi sử dụng dịch vụ sửa chữa hệ thống an ninh của Thành Nhân bạn sẽ gặp được kỹ thuật viên có tay nghề cao, kỹ thuật tốt xử lý hết các lỗi và hoạt động lại bình thường. Đây cũng chính là tiêu chí mà Thành Nhân luôn hướng đến khi cung cấp các dịch vụ sửa chữa, bảo trì hệ thống an ninh cho khách hàng. Đảm bảo sửa triệt để các lỗi hư hỏng, không tái phát hư lại nhiều lần. Không chỉ vậy còn nâng cao chất lượng hệ thống sau khi sửa chữa, mang lại hiệu quả sử dụng cao.

Công ty Thành Nhân Nha Trang luôn phấn đấu và nỗ lực không ngừng đem lại những giải pháp tiên tiến, những sản phẩm chính hãng của thương hiệu nổi tiếng với giá cả hợp lý đến với khách hàng.

 

 

Phi Long
TH nha trang
Yến sào khánh hòa